Đầu dò lửa Hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF-TV7

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm một Đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ?

Chúng tôi – JPS xin giới thiệu đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF-TV7. Sản phẩm đến từ thương hiệu Đầu dò lửa của hãng Teledyne-Olham Simtronic. Đầu dò MultiFlame DF-TV7 đáp ứng được nhu cầu ngay cả khi bạn là chuyên gia khó tính nhất.

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên lắp đặt một Đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ?

Đầu dò lửa của hãng Teledyne được sử dụng để phát hiện các nguy cơ gây ra lửa trong một khu vực cụ thể. Phát hiện ngọn lửa không nhìn thấy từ đám cháy của Hydrogen. Cảnh báo nguy hiểm cho doanh nghiệp của bạn. Được trang bị công nghệ hiện đại để tối ưu hóa các phát hiện. Sản phẩm giúp bạn bảo vệ các khu vực bên trong nhà máy, tòa nhà,…, ngay cả trong những điều kiện môi trường bụi bẩn, độc hại khắc nghiệt nhất

Ứng dụng của Đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF -TV7

Đầu dò lửa của hãng Teledyne trang bị khả năng tự kiểm tra quang học liên tục để phát hiện và cảnh báo lửa. Đáp ứng được nhu cầu của tất cả các ngành yêu cầu thiết bị phát hiện hiện đại. Bạn có thể lập trình lại và tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với yêu cầu cá nhân. Đặc biệt là Đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF-TV7.

Đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF-TV7
Đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF-TV7

Trải nghiệm Đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF – TV7

Hãng Teledyne cung cấp một số dòng Đầu dò lửa, bao gồm các mẫu: Đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF-TV7 và Series 40.

Về Đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF – TV7

Đầu dò lửa hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF-TV7 đáp ứng tiêu chuẩn SIL3, ATEX, IECEx, CE DPC  và các tiêu chuẩn chống cháy nổ phù hợp với các loại đầu ra khác nhau. Được trang bị khả năng tự kiểm tra quang học liên tục, nó có thể giao tiếp với dải thiết bị điều khiển báo cháy, thiết bị phát hiện báo cháy hoặc APIs.

Đặc trưng Đầu dò lửa Hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF-TV7
Đặc trưng Đầu dò lửa Hồng ngoại đa phổ MultiFlame DF-TV7

Về chúng tôi: 

Công ty TNHH Kỹ thuật Gas Phúc Sang Minh (JPS) được thành lập từ năm 2006. JPS tự hào là một trong những doanh nghiệp lâu đời trong thị trường. JPS sở hữu rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực:

  • Tư vấn thiết kế đường ống dẫn khí, trạm khí
  • Xây dựng, lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống GAS 
  • Hệ thống đo đếm
  • Hệ thống trạm khí CNG, LPG, LNG.

Với đội ngũ kỹ sư, thiết kế và quản lý dự án có nhiều kinh nghiệm, JPS đã trúng thầu nhiều dự án đòi hỏi tiêu chuẩn cao và tiến độ hoàn thành chặt chẽ. Chúng tôi cung cấp 1 giải pháp trọn gói:

  • Từ Tư Vấn – Thiết kế- Mua sắm- kinh doanh thiết bị ngành Gas- thi công lắp đặt- bảo trì bảo dưỡng- đầu tư cung cấp khí CNG, cung cấp khí LPG, cung cấp khí LNG

Nhờ đó JPS chủ động trong mọi trường hợp và giúp khách hàng tiết giảm chi phí.

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Nguồn tham khảo: https://www.teledynegasandflamedetection.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *