Cùng Phúc Sang Minh tìm hiểu kiến thức cơ bản về đầu dò gas

Bạn đã nắm rõ về đầu dò gas chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Phúc Sang Minh để tìm hiểu thêm về kiến thức cơ bản về đầu dò gas cho mình nhé!

Untitled 33 300x225 1
Kiến thức cơ bản về đầu dò gas

Đầu báo rò gas là gì?

Đầu dò gas hay còn gọi máy dò khí gas là một thiết bị phát hiện sự hiện diện của khí trong một khu vực, thường là một phần của hệ thống an toàn. Loại thiết bị này được sử dụng để phát hiện rò rỉ khí hoặc các khí công nghiệp khác và có thể giao tiếp với hệ thống điều khiển để quá trình có thể tự động tắt.

Máy dò khí có thể phát ra âm thanh báo động cho người vận hành trong khu vực xảy ra rò rỉ, tạo cơ hội cho họ rời đi. Loại thiết bị này rất quan trọng vì có nhiều khí có thể gây hại cho đời sống hữu cơ, chẳng hạn như con người hoặc động vật.

Untitled 25 300x225 1
Đầu Báo Dò Gas Beagle GPL

Máy dò khí có thể được sử dụng để phát hiện các khí dễ cháy, dễ bắt lửa và độc hại, và sự suy giảm oxy. Loại thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và có thể được tìm thấy ở các địa điểm, chẳng hạn như trên giàn khoan dầu, để giám sát quá trình sản xuất và các công nghệ mới nổi như quang điện. Chúng có thể được sử dụng trong chữa cháy.

Nguyên lý hoạt động của đầu dò gas

– Đầu dò gas là một phần của hệ thống an toàn trong căn bếp để phát hiện ra sự hiện diện bất thường của khí gas, nó được kết nối với hệ thống điều khiển để thực hiện quá trình tự động ngắt nguồn cung cấp khí gas hoặc phát tín hiệu báo động cho người sử dụng.

– Ở nhiều nơi, đầu báo rò khí gas còn tích hợp thêm còi báo động tại chỗ để cung cấp thông tin một cách nhanh chóng hơn. Điều này rất quan trọng vì nếu xảy ra hiện tượng rò rỉ một lượng lớn khí, rất nhanh có thể gây nguy hiểm với nhiều người.

– Trước đây, đầu dò gas chỉ được dùng để phát hiện một loại khí nhưng ngày càng được nâng cấp cho phép phát hiện ra nhiều loại khí độc, khí đốt hoặc thậm chí kết hợp cả hai cùng lúc.

Untitled 33 300x225 1
Nguyên lý hoạt động của đầu dò gas

Mua đầu dò gas ở đâu uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Kỹ thuật Gas Phúc Sang Minh – JPS: tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt, thi công hệ thống gas bao gồm đường ống dẫn khí, hệ thống đo đếm và hệ thống trạm khí CNG, LPG, LNG.

  • Đầu tư Cung cấp khí CNG, LPG, LNG, khí đốt công nghiệp
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống Gas trung tâm
  • Hệ thống điều khiển cho hệ Gas
  • Thiết bị ngành Gas từ EU/G7, thiết bị GAS, thiết bị CNG, thiết bị LNG, thiết bị LPG
  • Đường Ống Gas / khí đốt
  • Hệ thống đường ống gas/ đường ống công nghệ trong nhà máy
  • Hệ thống, thiết bị cảnh báo, an toàn, trong sử dụng gas, khí đốt, khí công nghiệp.
  • Trạm cấp khí, trạm đo đếm cho LPG/ CNG/LNG
  • Chuyên: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống gas, đường ống khí công nghiệp
  • Đầu tư, cung cấp khí LPG, CNG, LNG
Untitled 25 300x225 1
Đầu Báo Dò Gas Beagle GPL

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *