Phúc Sang Minh địa chỉ thi công đường ống gas uy tín tại TP.HCM

Thi công đường ống gas là một trong những lựa chọn tối ưu của các đơn vị có nhu cầu sử dụng lượng khí đốt cao mỗi ngày. Tuy nhiên, khi thực hiện cần phải đảm bảo và tuân thủ theo nhiều nguyên tắc, kiểm định nghiêm ngặt. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ thực hiện lắp đặt hệ thống uy tín, an toàn, đảm bảo kỹ thuật là vấn đề rất được quan tâm.

Phúc Sang Minh địa chỉ thi công đường ống gas uy tín tại TP.HCM
Phúc Sang Minh địa chỉ thi công đường ống gas uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thi công lắp đặt đường ống gas, hãy cùng Phúc sang Minh theo dõi ngay bài viết sau để tìm ra câu trả lời. Rất nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá.

Hệ thống đường ống gas được sử dụng nhiều nhất 

Hiện nay trên thị trường rất phổ biến 2 cách lắp đặt hệ thống đường ống gas như sau:

Sử dụng gas trực tiếp tại các bình gas công nghiệp

Phương pháp sử dụng đường ống dẫn gas từ bình công nghiệp đến trực tiếp họng gas để thiết bị có thể hoạt động thường chỉ được áp dụng khi nhu cầu sử dụng thấp, có quy mô nhỏ lẻ.

9
Thi công đường ống gas công nghiệp

Thông thường, hệ thống này được dùng trong các nhà hàng, khách sạn hoặc tại các căn tin trường học,… Đối với nhu cầu sử dụng cao thì phương pháp này không phù hợp, có thể gây ra tình trạng lãng phí và gia tăng nguy cơ cháy nổ.

Lắp đặt hệ thống và các trạm gas

Việc thiết lập hệ thống cùng các trạm gas thông qua đường ống dẫn sẽ mang đến hiệu quả cao hơn đối với nhu cầu sử dụng khí đốt cao, khai thác tối đa hiệu suất nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, điều này còn giúp việc quản lý, giám sát và thực hiện các công tác bảo trì, bảo dưỡng đạt hiệu quả cao hơn, tối thiểu hóa những nguy cơ có thể xảy ra như cháy nổ, rò rỉ khí gas,…

at
Lắp đặt hệ thống và các trạm gas

Thi công đường ống gas

Để tiến hành thi công lắp đặt đường ống gas, đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức, kinh nghiệm để quá trình thực hiện diễn ra xuyên suốt, đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng và tuân thủ các kiểm định được ban hành bởi cơ quan ban ngành.

Các vật liệu cần dùng để thi công lắp đặt

Những vật liệu cần dùng để thi công lắp đặt đường ống gas bao gồm:

  • Ống dẫn gas từ thép Carbon
  • Ống dẫn gas làm bằng đồng
  • Ống dẫn gas được làm từ thép không gỉ
  • Ống dẫn gas làm từ nhựa PE

Kiểm định cần tuân thủ

Do tính chất đặc biệt nên khi tiến hành lắp đặt hệ thống dẫn gas, cần tuân thủ rất nhiều kiểm định nghiêm ngặt do nhà nước ban hành. Bởi lẽ, đường ống dẫn gas thuộc phần “Danh mục các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động”.

Một số chế độ kiểm định cần tuân thủ bao gồm:

  • Kiểm định lần đầu tiên sau khi hoàn thành các công tác lắp đặt và trước khi đưa vào quá trình sử dụng.
  • Kiểm định định kỳ trong quá trình sử dụng hệ thống.
  • Kiểm định bất kỳ khi nhận được yêu cầu từ đơn vị sử dụng, cơ quan chức năng hoặc khi thực hiện sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng hệ thống.

Địa chỉ thi công đường ống gas uy tín – Phúc Sang Minh

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công đường ống gas sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, Phúc Sang Minh là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kết quả mà chúng tôi mang đến sẽ khiến bạn hài lòng.

11
Địa chỉ thi công đường ống gas uy tín – Phúc Sang Minh

Khi tiến hành lắp đặt hệ thống, mọi yếu tố kỹ thuật được tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhất, thực hiện đầy đủ các kiểm định về an toàn trong quá trình sử dụng. Phúc Sang Minh sẽ mang đến cho bạn đường ống dẫn khí gas chất lượng, an toàn, tiện ích.

Khi có nhu cầu thi công đường ống gas chất lượng, đảm bảo về kỹ thuật, tiện lợi, an toàn khi sử dụng thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Phúc Sang Minh qua hotline: 094 880 8839 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Công ty TNHH Kỹ thuật Gas Phúc Sang Minh – JPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *