HONEYWELL ELSTER VIỆT NAM

Công ty TNHH Kỹ Thuật Gas Phúc Sang Minh (JPS) là đại diện chính thức của hãng Honeywell Elster tại Việt Nam. Elster Instromet là một công ty của Tập đoàn Elster có trụ sở tại Đức – nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị khí.

Phúc Sang Minh (JPS) là đại diện chính thức của hãng Honeywell Elster tại Việt Nam
Phúc Sang Minh (JPS) là đại diện chính thức của hãng Honeywell Elster tại Việt Nam

Thương hiệu Elster gắn liền với các thiết bị đo lường khí và thiết bị điều hoà chất lượng cao trong hơn 170 năm.

Hiện nay, Honeywell Elster (Elster Instromet) đã cho ra đời các dòng sản phẩm như: hệ thống đo lường năng lượng (energy measuring system), siêu âm (ultrasonic), tuabin (turbine), máy quay (rotary) và đồng hồ đo sử dụng màng chắn (diaphragm meters) cũng như van giảm áp cho áp suất thấp, trung bình, hay cao áp (pressure regulator).

Thiết bị tính toán lưu lượng (flow computer), hệ thống này tự động tiếp nhân và đọc các tính hiệu dữ liệu từ xa của các thiết bị đang hoạt động để tính toán.

Ngoài ra, Elters chuyên cung cấp các trạm điều khiển đo lường khí (metering system) cho hệ thống khí công nghiệp ( CNG, NG, LPG…)

Với cương vị là Honeywell Elster Viêt Nam, JPS luôn cam kết với khách hàng sẽ cung cấp tất cả các mặt hàng chính hãng của Ester với giá tốt nhất.

Trong thời gian hoạt động hơn 7 năm qua, JPS đã tạo ra niềm tin với khách hàng về uy tín – chất lượng, đó chính là lí do mà các nhà đầu tư luôn lựa chọn JPS là nhà cung cấp các thiết bị về hệ thống khí gas, cũng như luôn tin dùng các sản phẩm của Elster.

 

Honeywell Elster Việt Nam
  Honeywell Elster Việt Nam

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GAS PHÚC SANG MINH (JPS)

Địa chỉ 1: A19 Villa Mỹ Mỹ, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ 2: Lầu 1, Số 3, Đường 43, Khu nhà ở An Phú – Mỹ Mỹ, khu phố 5, P.An Phú, TP Thủ Đức,, TPHCM
Telephone: 094 880 8839
Website: jpsgas.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *