HỆ THỐNG GAS SUNRISE CITY

Dự án căn hộ cao cấp và thương mại Sunrise City gồm 6 cao ốc trên diện tích hơn 20.000 m2, 34 tầng với 752 căn hộ. Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn đầu tư địa ốc Novaland.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Gas Phúc Sang Minh (JPS) chúng tôi làm việc cùng với nhà thầu chính Kumho E&C (Hàn Quốc) để thiết kế, lắp đặt hệ thống gas LPG cho toàn bộ tòa nhà lô V khu căn hộ cao cấp Sunrise City. Có thể nói, chính vì kinh nghiệm chuyên môn và những gì mà JPS đã mang lại, cho nên JPS luôn được chủ đầu tư Tập đoàn đầu tư địa ốc Novaland tin tưởng và lựa chọn để thi công các hệ thống gas thuộc các dự án cao cấp mà Novaland đầu tư. Hiểu được tầm quan trọng của dự án, đội ngũ kỹ sư cũng như công nhân JPS luôn làm việc hết mình để công trình đưa vào hoạt động đúng tiến độ. Bên cạnh đó, Phúc Sang Minh còn là đơn vị cung cấp gas uy tín chất lượng cho các căn hộ với chi phí cạnh tranh nhất.

Chủ đầu tư: Tập đoàn đầu tư địa ốc Novaland
Tổng vốn đầu tư: 50 triệu USD
Địa điểm: Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TP.HCM
Thời gian: 2012

HỆ THỐNG GAS

he thong gas sunrise city jpsgas.com .vn he thong gas sunrise city jpsgas.com .vn1 1024x576 1 he thong gas sunrise city jpsgas.com .vn2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *