0985 346 297

Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật GAS PHÚC SANG MINH (được gọi tắt là JPS) được thành lập năm 2007. Lĩnh vực hoạt động chính của JPS là: thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống gas (khí hóa lỏng) dân dụng cho các tòa nhà cao tầng, căn hộ cao cấp và hệ thống cung cấp khí hóa lỏng cho các khu công nghiệp

JPS ĐƯỢC THÀNH LẬP NHẰM

Cung cấp cho khách hàng một giải pháp tốt nhất về lắp đặt và sử dụng hệ thống gas (khí hóa lỏng) một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Làm thỏa mãn nhu cầu, cũng như ước mong riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho công ty, đồng thời đóng góp thêm nhiều lợi ích cho xã hội và đất nước.

JPS đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống gas (khí hóa lỏng) từ các căn hộ cao cấp, các tòa nhà cao tầng đến các khu công nghiệp lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Chúng tôi luôn luôn đưa ra những phương hướng hoạt động phù hợp với chính sách chất lượng của toàn công ty, chính sách đó bao gồm:

Thường xuyên điều chỉnh quá trình tác nghiệp, để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tận tâm, tận lực thực hiện công trình, bàn giao sản phẩm đúng hạn và bảo hành công trình tận tình, chu đáo.

Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế mỹ thuật và kỹ thuật thi công tiên tiến.

CÁC DỰ ÁN HỆ THỐNG GAS TIÊU BIỂU CỦA JPS

Dự án cung cấp thi công hệ thống gas (khí hóa lỏng) trong tòa nhà: Botanic Tower, SaiGon Pearl, Sunrise City, Sora Garden Bình Dương, The Canary, Lexington, Lucky Dragon, Richstar Tân Phú…

Dự án xử lý nướng nóng bằng hệ thống Gas tại resort Nam Hải, dự án công nghệ khí tự nhiên cho nhà máy điện Hiệp Phước, dự án hệ thống gas và đo đếm khí cho nhà máy thép Posco, nhà máy Linde Gas, khu công nghiệp nhơn trạch II, cung cấp Subsea Valves cho offshore (Hải Sư Trắng, Tê giác trắng, Bạch Hổ), cung cấp thiết bị điều khiển Trunnion Valves cho nhà máy đạm Cà Mau, thi công đường ống dẫn khí nhà máy thép cán nguội CSVC, Thi công đường ống dẫn khí nhà máy VJG Hưng Yên, Vũng Tàu, Thi Công đường ống dẫn khí gần bờ Thái Bình – Hàm Rồng, hệ thống đo đếm khí Thái Bình – Hàm Rồng, hệ thống đo đếm khí Tiền Hải – Thái Bình, trạm giảm áp PRU hệ thống CNG nhà máy GVA, hệ thống phân phối khí thấp áp cho công ty TNHH Intermalt Việt Nam, dự án cung cấp trạm Mixer công suất 4200 Sm3/h cho nhà máy tôn Hòa Phát – Hưng Yên, cung cấp trạm PRU11k cho nhà máy Nhôm Toàn Cầu KCN Mỹ Xuân, cung cấp trạm PRU4k cho Sojitz – KCN Phú Mỹ 3…

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GAS PHÚC SANG MINH (JPS)
Địa chỉ : Lầu 1, Số 3, Đường 43, Khu nhà ở An Phú – Mỹ Mỹ, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại : (84) 028-62811073 Fax : (84) 028-62810960
Email : info@jpsgas.com.vn
Wesite : www.jpsgas.com.vn

Công ty TNHH Kỹ Thuật Gas Phúc Sang Minh (JPS)

  • Đ/c 1: A19 Villa Mỹ Mỹ, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TPHCM
  • Đ/c 2: Lầu 1, Số 3, Đường 43, Khu nhà ở An Phú - Mỹ Mỹ, khu phố 5, P.An Phú, Q.2, TPHCM
  • Điện thoại: (84) 028 - 6277 8184
  • Fax: (84) 028 - 6281 0960
  • Website: jpsgas.com.vn
#
#catalog/view/theme/

GIẢI PHÁP

A. Tư vấn hệ thống gas

B. Chính sách bảo hành bảo trì hệ thống gas

 

C. Hướng dẫn vận hành hệ thống gas

 

D. Tại sao chọn lắp đặt hệ thống gas tại Phúc Sang Minh

 

E. Chính sách bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website jpsgas.com.vn (sau đây gọi tắt là "chúng tôi") đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
+ Họ và Tên
+ Địa chỉ
+ Địa chỉ Email
+ Số Điện thoại
+ Chủ đề liên hệ
+ Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
- Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Kỹ Thuật Gas Phúc Sang Minh (JPS)

Đ/c 1: A19 Villa Mỹ Mỹ, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TPHCM

Đ/c 2: Lầu 1, Số 3, Đường 43, Khu nhà ở An Phú - Mỹ Mỹ, khu phố 5, P.An Phú, Q.2, TPHCM

Điện thoại: (84) 028 - 6277 8184

Fax: (84) 028 - 6281 0960

Website: jpsgas.com.vn

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 0948.808.839 hoặc liên hệ qua email: info@jpsgas.com.vn chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.