Đơn Vị Cung Cấp Khí Đốt CNG, LNG, LPG

Đơn Vị Cung cấp Khí Đốt – Nếu như bạn tìm hiểu và biết về ngành công nghiệp khí chắc hẳn sẽ biết đến 3 loại khí đốt CNG, LNG và LPG. 3 loại khí đốt này là các loại khí đốt chính và được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy thì bạn đã biết gì về 3 loại khí đốt này cũng như đơn vị cung cấp các loại khí này hay chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của JPSGas để biết về 3 loại khí đốt này cũng như đơn vị chuyên cung cấp khí đốt CNG, LNG và LPG.

Xem thêm: CUNG CẤP KHÍ ĐỐT LPG/CNG/LNG

Khí LNG
Khí LNG

Tìm hiểu về các loại khí

Các loại khí đốt đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, hiện nay có 3 loại khí đốt chính là khí LNG, khí LPG và khí CNG là 3 loại được sử dụng để làm nhiên liệu đốt. 

Khí LNG

Khí LNG có nhiệt độ ở mức 2340 độ C và cực kỳ. Trong khí LNG có tới 95% là metan và 5% còn lại là các tạp chất và khí khác chiếm một lượng rất nhỏ. Đây cũng là một loại khí không gây độc hại cũng như không mùi.

Khí LNG là một loại khi thiên nhiên và được các công ty cung cấp khí đốt hoá lỏng ở nhiệt độ âm 120 độ C đến âm 170 độ C để có thể bảo quản cũng như vận chuyển dễ dàng.

Mặc dù là một loại khí từ thiên nhiên và không gây ô nhiễm môi trường như xăng dầu, tuy nhiên khí LNG chưa thực sự được sử dụng rộng rãi do giá thành khai thác quá cao cũng như việc có thể vận chuyển, trang thiết bị chế biến vẫn còn quá sơ sài.

Loại khí LNG đang là một trong những loại khí mà cả thế giới đang hướng tới vì một nền công nghệ sạch. LNG là loại khí được đánh giá là có cực kỳ ít chất thải sau khi đốt. Chính vì vậy mà nhiều nước phát triển đang nghiên cứu để phát triển rộng rãi loại khí này.

Đặc biệt với các nước phát triển công nghiệp mạnh mẽ như Anh, Mỹ, Pháp,… đều đang sử dụng rộng rãi loại khí này.

Khí LPG

Cung cấp khí LPG
Cung cấp khí LPG

Khí LPG hay còn gọi là khí đốt hoá lỏng có nhiệt độ khi cháy rơi vào khoảng từ 1890 độ C đến 1935 độ C, giống với khí LNG thì loại khí này nhẹ hơn nước và không hề có màu sắc hay mùi vị. 

Trong khí LPG gồm thành phần chính là propan, butan cùng với đó là một lượng nhỏ các khí khác. Loại khí này không thống nhất rõ ràng về thành phần, tùy vào nhu cầu sử dụng tại các nước mà tỉ lệ propan và butan trong khí LPG sẽ thay đổi.

Khí CNG

Giống với khí LNG thì khí CNG cũng là một loại khí nén thiên nhiên và có thành phần chính là metan. Tuy nhiên thì trong khí CNG chỉ chiếm 84% khi metan, còn lại là các khí khác .

Nơi cung cấp khí CNG chính là các mỏ khai thác tự nhiên và khí CNG sẽ được nén ở áp suất cao để có thể vận chuyển dễ dàng. 

Giống với 2 loại khí LPG và LNG thì khí CNG cũng không hề có màu và mui. nhiệt độ khi đột của khí CNG rơi vào khoảng 1950 độ C. Tuy không có mùi nhưng khí CNG thường được nhận biết bằng mùi của lưu huỳnh do trong quá trình nén thì lưu huỳnh được thêm vào giúp nhân viên có thể phát hiện nếu như bể chứa bị rò rỉ.

Khí CNG khá phổ biến và có giá rẻ hơn răng. Chính vì vậy mà khí CNG ngày càng được khai thác và sử dụng nhiều.

Hiện nay tại Việt Nam cũng như thế giới thì ứng dụng của khí CNG này đang ngày càng phổ biến do quá trình khai thác dễ dàng và chi phí không quá đắt đỏ. Khí CNG có thể sử dụng độc lập hoặc được kết hợp với xăng hoặc một số các nhiên liệu khác để tạo thành nhiên liệu kép.

Cung cấp khí CNG
Cung cấp khí CNG

Tại Việt Nam thì các loại xe vận hành bằng khí CNG ngày càng được ứng dụng nhiều do tình trạng xăng dầu ngày càng đắt đỏ cũng như ô nhiễm môi trường, chính vì vậy mà các nghiên cứu và ứng dụng khí CNG trong cuộc sống ngày càng nhiều.

Ở nước ta thì khí CNG đang đàn được áp dụng cho xe bus, xe lửa,…

Ngoài ra thì khí CNG và LNG khá an toàn, do nhẹ hơn không khí nên trong trường hợp rò rỉ thì cũng sẽ không gây thiệt hại cho người xung quanh.

Xem thêm: Giá khí CNG

Đơn vị cung cấp khí đốt LNG, CNG và LPG

JPSGas là một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp các loại khí đốt trên thị trường. Hiện tại công ty cũng là một trong số ít những ơn vị cung cấp khí đốt chất lượng cao. Do loại khí này khá là đắt đỏ trong việc khai thác cũng như việc tinh chế, tuy nhiên loại khí này lại có độ an toàn cũng như giá trị kinh tế khá cao.

Ngoài ra JPSGas còn cung cấp những sản phẩm hỗ trợ trong quá trình sử dụng khí đốt như máy hoá hơi, thiết bị an toàn, máy hoá hơn,….

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về ứng dụng của các loại khí đốt cũng như muốn trở thành đối tác với JPSGas thì có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Địa chỉ cung cấp các loại khí đốt LNG, CNG và LPG
Đơn vị cung cấp các loại khí đốt LNG, CNG và LPG

Liên hệ ngay với chúng tôi – Đơn vị cung cấp khí đốt hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ 1: A19 Villa Mỹ Mỹ, Nguyễn Hoàng, An Phú, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: Lầu 1, Số 3, Đường 43, An Phú – Mỹ Mỹ, KP 5, P.An Phú, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Số bàn: 028 62778184

Telephone: 094 880 8839

Fax: (84) 028 – 62778184

Websitehttps://jpsgas.com.vn/

Website: https://lngvietnam.com/

Phúc Sang Minh Gas – Đơn vị cung cấp khí đốt đốt hàng đầu Việt Nam (Natural Gas Supplier in VietNam)

Quan tâm Zalo Phúc Sang Minh Gas để nhận nhiều tin mới nhất
Quan tâm Zalo Phúc Sang Minh Gas để nhận nhiều tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *