Cung cấp khí CNG – Nhiên liệu xanh, sạch, tiết kiệm

KHÍ CNG VÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

Cung cấp khí CNG có những ưu điểm và ứng dụng trong tương lai hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Ngày nay, trong công nghiệp đang có xu hướng sử dụng những loại khí thân thiện với môi trường. Trong đó, loại khí CNG được xem là khí xanh có tiềm năng trong tương lai.

Untitled 9

 

 

Tình hình cung cấp khí CNG hiện nay

Cũng như khí tự nhiên, CNG là nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường <vì khi sử dụng làm nhiên liệu giúp làm giảm đến 20% lượng CO2, 30% lượng NOx, 70% SOx so với các nhiên liệu từ dầu. Khi sử dụng trong động cơ, CNG cũng làm giảm đến 50% lượng hydrocarbon thải ra so sánh với động cơ xăng.
Hiện nay tính đến 2021 lượng CNG cấp cho thị trường bao gồm các nhà máy sản xuất, KCN, nhà máy chế xuất, xe bus…khoảng 400.000.000 Sm3/ năm cả Miền Nam và Miền Bắc

Tại Miền Nam có
1. Trạm nén CNG nhà máy Phú Mỹ – BRVT
2. Trạm Nén CNG KCN tại Mỹ Xuân – BRVT
3. Trạm Nén KCN Hiệp Phước – TPHCM
Tại Miền Bắc
Trạm Nén CNG tại KCN Tiền Hải Thái Bình
Công ty Phúc Sang Minh tự hào là 1 trong những nhà phân phối, cung cấp CNG lớn nhất tại Việt Nam Với điểm mạnh là cung cấp trọn gói từ

Tư vấn hệ thống đốt năng lượng sạch, tiết kiệm
Thiết kế hệ thống gas ,trạm CNG, Trạm PRU
Lắp đặt, tích hợp hệ thống đo đếm, giảm áp
Cấp khí CNG, hệ thống Mixer, SNG dự phòng
Vận hành, quản lý trạm CNG
Đầu tư trạm CNG cấp khí cho khách hàng là các nhà máy khu công nghiệp, khách hàng FDI với sản lưởng khoảng 50.000.000 Sm3/ năm
Xem thêm sản phẩm của Phúc Sang Minh JPS GAS tại đây và   Profile công ty TẠI ĐÂY 

KHÍ CNG

Ưu điểm khí CNG

Với cấu tạo thành phần này, khí CNG là một loại khí thân thiện với môi trường. Có tính an toàn  cao nhưng giá thành lại rẻ hơn so với các nhiên liệu khác. Nếu ta sử dụng CNG, sẽ giảm góp phần giảm được tối đa chi phí nhiên liệu. Nếu bị rò rỉ ra môi trường, nó cũng ít có nguy cơ hỏa hoạn hơn xăng dầu.

Khí CNG
TRẠM CẤP KHÍ CNG

Ứng dụng khí CNG

  • Trong ngành dầu khí, khí CNG đang đóng vai trò chủ lực. Bởi nhiên liệu này tiết kiệm được hơn  chi phí so với các nguồn nhiên liệu khác.
  • CNG còn được sử dụng làm nhiên liệu cho nhiều phương tiện giao thông. Động cơ sử dụng CNG sẽ giảm được từ 90%- 97% lượng khí độc đến môi trường.
  • CNG giúp cải thiện hiệu suất, kéo dài chu kỳ bảo dưỡng và tăng được tuổi thọ thiết bị.Bên cạnh những lợi ích trên, khí nén CNG còn mang lại nhiều lợi ích cho ngành y tế, xây dựng và một số ngành tiêu dùng khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số Hotline:094 880 8839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *